Cách loại bỏ chữ “đã xem” tin nhắn trong Facebook

Cách loại bỏ chữ đã xem tin nhắn trong Facebook

Không phải ai lúc nào cũng rảnh rỗi để tám chuyện Facebook với bạn bè suốt ngày. Nhiều lúc không muốn nhắn tin mà mọi người cứ pm làm mình hơi bị phiền. Nếu đã xem nhưng không nhắn tin lại thì Facebook của người kia sẽ hiện lên chữ ” Đã xem “. Nó làm cho mọi người có giảm giác rằng họ cảm thấy không được tôn trọng,.. Điều này thật sự không tốt và nó có thể tạo ra những sự mâu thuẫn, bất đồng với nhau,..

Cách tốt nhất để tránh đi sự hiểu lầm đó là hãy loại bỏ đi chữ “đã xem ” trong tin nhắn. Người nhận thư sẽ nghĩ rằng bạn đang bận bịu một cái gì đó và không thể xem tin nhắn được.

Thủ thuật dưới đây sẽ giúp bạn có thể loại bỏ đi chữ ” đã xem” một cách hiệu quả

Thủ thuật này thực chất .. chả phải làm gì nhiều cả, bạn chỉ cần tải tiện ích mở rộng có thể là Facebook Unseen về add vào trình duyệt là xong. Facebook Unseen hỗ trợ cho 2 trình duyệt chính là Google Chrome và Firefox.

Cài đặt Facebook Unseen cho Google Chrome (Cốc Cốc )Firefox

Cách loại bỏ chữ đã xem tin nhắn trong Facebook

Khi cài đặt xong trên thanh trình duyệt sẽ xuất hiện một icon của Facebook Unseen. Nếu icon màu xanh thì Facebook Unseen đã hoạt động, click vào icon đó thì icon trở thành màu đen tức là bạn đã tắt tính năng Unseen.

Cách loại bỏ chữ đã xem tin nhắn trong Facebook 2

Bây giờ bạn có thể bắt đầu trải nghiệm tính năng unseen tuyệt vời này mà nó mang lại 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

This is a demo store for testing purposes — no orders shall be fulfilled. Bỏ qua