Thư Ngỏ Chân Thành Về Sự Cố Sản Phẩm Điện Tử Và Bảo Hành

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của chúng tôi. Sự ủng hộ và lòng tin của Quý khách hàng là động lực quý báu, giúp chúng tôi không ngừng phấn đấu để mang đến những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm mua sắm thú vị hơn.

Chúng tôi hiểu rằng việc sử dụng sản phẩm gặp sự cố có thể gây ra sự phiền toái và bất tiện không mong muốn. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì sự cố này đã gây ra sự bất tiện đối với Quý khách hàng. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình, nhằm đảm bảo rằng Quý khách hàng luôn nhận được sự hài lòng tối đa.

Khách hàng có thể bảo hành trực tiếp thông qua các nhà phân phối chính hãng mà ITSO cung cấp hoặc mang trực tiếp đến Tin học ITSO để công ty hỗ trợ bảo hành. Sản phẩm bảo hành cần đáp ứng đủ về quy định về hàng hóa ở mục chính sách bảo hành sản phẩm.

Khách hàng ở xa có thể liên hệ liên hệ về tình trạng của sản phẩm để chúng tôi tiếp nhận và xử lý nhanh chóng sau khi nhận được hàng.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã mua hàng ủng hộ cho công ty của chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng Quý khách hàng.

Địa chỉ tiếp nhận bảo hành của Tin học ITSO (Dành cho khách bảo hành mua hàng và bảo hành tại Tin học ITSO)

  • Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tin Học ITSO
  • Địa chỉ: 106/1/12/23 Đình Nghi Xuân, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, TPHCM
  • Điện thoại: 0979 628 541