Công cụ kiểm tra responsive trên nhiều thiết bị nhanh và có hình ảnh

Responsive là một công nghệ web cho phép hiển thị linh hoạt cho mọi loại màn hình khi truy cập. Website được thiết kế chuẩn responsive sẽ đáp ứng mọi giao diện khi bạn truy cập từ nhiều thiết bị, hiển thị nội dung một cách trực quan và chi tiết mà không cần phải “zoom” như các website ngày xưa. Đó cũng là một phần không thể thiếu đối với những website hiện nay.

Hôm nay mình sẽ chia sẻ một cách kiểm tra responsive website một cách nhanh chóng, có kèm luôn hình ảnh, không cần sử dụng từng thiết bị để “test” hoặc F12 để kiểm tra nữa. Công cụ này tự động hiển thị giao diện cho tất cả thiết bị truy cập phổ thông một cách nhanh chóng.

Để kiểm tra khả năng responsive của giao diện web, bạn chỉ cần truy cập địa chỉ: http://ami.responsivedesign.is/ ,nhập URL trang web vào ô và chọn nút GO là nó sẽ tự động hiển thị giao diện web trên tất cả các thiết bị mà người dùng hay truy cập.

Công cụ kiểm tra responsive trên nhiều thiết bị nhanh và tiện lợi
Giao diện responsive của Tin học Nguyễn Tài

Hình ảnh được nó tạo ra cũng rất đẹp, bạn có thể sử dụng làm hình demo sản phẩm của bạn mà không cần phải Photoshop lại 😀

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *